สายมูต้องเข้า!! อัปเดตสีบ้านเสริมดวงตามวันเกิดครึ่งปีหลัง 2023

ไม่ได้ด้วยเล่ห์ ก็ต้องได้ด้วยดวง! สายมูตัวจริงต้องไม่พลาด เปลี่ยนสีเสื้อมงคลแล้ว เปลี่ยนสีกระเป๋าสตางค์แล้ว แต่ยังรู้สึกว่าดวงยังไม่ค่อยดี ลองมาเปลี่ยนสีห้อง หรือสีบ้านตามวันเกิดให้ถูกโฉลกดูสิคะ ไม่ว่าจะเรื่องงาน เรื่องเงิน เรื่องความรัก เรื่องสุขภาพ หรือเรื่องไหนๆ ที่กังวลใจ ก็อาจเปลี่ยนไปในทางที่ดีได้ด้วยสีวอลเปเปอร์เหล่านี้ คุณเกิดวันไหน ไปเลื่อนดูกันได้เล้ย >> สีวอลเปเปอร์ประจำวันเกิด จากคอลเลกชัน : Metropolitan Stories2,  Daniel Hechter,  Simple Special  and  Intro สีบ้านเสริมดวงคนเกิดวันอาทิตย์พื้นเพเดิมคนเกิดวันนี้ดวงจะแรงที่สุด ดังนั้นจึงไม่ควรไปเพิ่มความแรงให้มากขึ้น และไม่ควรใช้สีธาตุน้ำไปขัด แต่เน้นใช้สีโทนอ่อน ที่ถูกผสมกับสีขาวมาช่วยทำให้เกิดความสมดุล โดยเฉพาะกับห้องนอนแนะนำให้เป็นสีเทา จะช่วยเสริมเรื่องการเงินได้ดี สีบ้านถูกโฉลก คนเกิดวันอาทิตย์การงาน สีชมพู สีพีชการเงิน สีเทาอ่อนความรัก (ครอบครัว) สีเขียวสุขภาพ สีเทาเข้มสีที่ไม่ควรใช้ สีฟ้า สีน้ำเงิน สีวอลเปเปอร์ประจำวันเกิด จากคอลเลกชัน : House of Turnowsky,  Daniel Hechter,  M&M  and  Hera V สีบ้านเสริมดวงคนเกิดวันจันทร์ดวงจันทร์คือดาวประจำตัวผู้ผู้ที่เกิดวันนี้ สีที่ควรใช้จึงเป็นสีโทนเย็น เช่น สีเขียว สีฟ้า หรือสีเทาอมฟ้า…

RESTAURANT Digital Printing Wallpaper&Sticker

แอดนำภาพ Digital Printing เหล่าเมนูอาหารนานาชาติ มาฝากสำหรับลูกค้าท่านไหนที่เป็นเจ้าของร้านอาหาร คาเฟ่ ภัตตาคาร ห้องอาหารโรงแรม รีสอร์ท ต่างๆ มาฝากกันค่ะ เพื่อเป็นไอเดียให้ทุกคนนำไปตกแต่ง/รีโนเวทห้องอาหารของตัวเอง ให้มีความสวยงาม หรูหรา มีระดับมากยิ่งขึ้น เรียกสายตาจากลูกค้าหน้าใหม่/หน้าเก่าให้เข้ามาลิ้มลอง บรรยากาศร้านดีๆ ด้วยภาพเมนูอาหารสวยๆที่เป็นซิกเนเจอร์ของร้านคุณเอง สามารถออกแบบผลงานได้ตามใจชอบ ในขนาดตามพื้นที่จริง ให้มีความโดดเด่น ไม่เหมือนใคร รับรองถูกใจทั้งเจ้าของและลูกค้าอย่างแน่นอนตอบโจทย์การตกแต่งร้านอาหารคุณได้อย่างครบครัน ด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ล่าสุดที่มาพร้อมกับหมึก UVgel มีความยืดหยุ่นของเนื้อสี ​และวัสดุที่ปลอดภัย​ ให้งานพิมพ์ของคุณดูมีมิติมากกว่างานพิมพ์ทั่วไป คุณสมบัติไร้กลิ่น งานพิมพ์มีความคงทน แข็งแรงและยืดหยุ่น สีสันติดทนนาน และคุณภาพของสีที่สม่ำเสมอ ผ่านใบรับรองมาตรฐานอุตสาหกรรมที่รับประกันคุณภาพของงานพิมพ์ รวมถึง GREENGUARD Gold สำหรับการใช้งานภายในอาคารที่ปลอดภัย เหมาะสำหรับงานพิมพ์ทั้งภายในและภายนอก เลือกใช้วัสดุได้หลากหลายประเภทจาก MD Wallpaper ของเรา วัสดุ :Korea Digital Print Base- 3 TextureFoil Base-Gold Foil Wallpaper-Silver Foil WallpaperFabric…

ห้องในฝัน “Minimal” สไตล์นี้ที่ใจตามหา

เทรนด์การแต่งบ้านแบบมินิมอล ปัจจุบันกำลังได้รับความนิยมอย่างสูง โดยการแต่งบ้านสไตล์นี้เน้นไปที่ความโล่ง สิ่งของน้อยชิ้น เฟอร์นิเจอร์ไม่เยอะ เรียบง่ายสบายตา ไม่มีสีสันลวดลายฉูดฉาด สีที่ใช้มักใช้สีโทนเรียบ สีโทนอ่อนสบายตา ข้อดีของการแต่งห้องสไตล์นี้ ช่วยทำให้ห้องที่เล็กดูกว้างขึ้น ของเป็นระเบียบ ในห้องจะมีแค่ของที่จำเป็นจะต้องใช้จริงๆ ถ้าหากมีของใช้เยอะเกินความจำเป็น เราก็อาจจะสูญเสียวิญญาณความเป็นชาวมินิมอลไปได้ เฉกเช่นเดียวกับวันนี้ที่แอดมินจะขอเสนอไอเดียตกแต่งบ้านด้วยวอลเปเปอร์ติดผนังสไตล์มินิมอล เรียบง่าย ไม่ฉูดฉาด สบายตา อบอุ่นใจแน่นอน เป็นวอลเปเปอร์จากประเทศเกาหลี คอลเลกชัน The View วัสดุเป็นพีวีซีไวนิลหลังกระดาษ ที่มีหน้ากว้าง 1.06  ยาว 15.6 เมตร/ม้วน (ติดได้ 14 ตร.ม.) ได้รับเครื่องหมายคุณภาพมาตรฐานอุตสาหกรรมจากประเทศเกาหลีใต้ และมาตรฐานการผลิตจากกลุ่มประเทศยุโรป รับรองว่าปลอดภัยทั้งสุขภาพของผู้อยู่อาศัยและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแน่นอนค่ะ วอลเปเปอร์สไตล์มินิมอล

วิธีลอกวอลล์เปเปอร์

เครื่องมือและอุปกรณ์ กระบอกฉีดน้ำ หรือขวดสเปรย์ น้ำยาปรับผ้านุ่ม เกียงโป๊วสี ผ้าขี้ริ้ว ถุงขยะ ฟองน้ำ บันได ไขควง ขั้นตอนการลอกวอลเปเปอร์ 1. หลังจากที่คุณเตรียมอุปกรณ์ครบมือแล้ว ก็นำของบริเวณที่คุณต้องการจะเปลี่ยนวอลเปเปอร์ออกจากพื้นที่ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นภาพวาด ผ้าม่าน รวมไปถึงฝาครอบปลั๊กและสวิชต์ด้วย จากนั้นก็นำผ้าปูบนพื้นตรงบริเวณที่ต้องการ เพื่อใช้สำหรับซับน้ำหลังจากที่คุณฉีดสเปรย์ เมื่อทำทุกอย่างเสร็จแล้วก็ควรจะสับคัทเอาท์ลงด้วย เพื่อความปลอดภัยของคุณและสมาชิกภายในบ้าน 2. ต้มน้ำให้เดือด เสร็จแล้วก็นำน้ำร้อนมาเทใส่ขวดสเปรย์หรือกระบอกฉีดที่คุณเตรียมไว้ จากนั้นก็นำน้ำยาปรับผ้านุ่มเทตามลงไปช้า ๆ ในอัตรา 1 : 1 ส่วน ซึ่งสารในน้ำยาปรับผ้านุ่มก็จะช่วยให้การลอกวอลเปเปอร์ออกนั้นง่ายยิ่งขึ้น 3. จากนั้นก็ฉีดสเปรย์ที่ผสมเสร็จแล้ว ลงไปที่วอลเปเปอร์ให้ชุ่ม ถ้าหากคุณต้องการจะเปลี่ยนวอลเปเปอร์แค่พื้นที่เล็ก ๆ ก็ให้ทิ้งเอาไว้จนกว่าวอลเปเปอร์จะพองตัว หรือเกิดฟองอากาศ แต่ถ้าหากคุณต้องการจะเปลี่ยนวอลเปเปอร์ทั้งหมด ก็ควรจะรีบลอกวอลเปเปอร์แผ่นแรกออก หลังจากที่คุณสเปรย์วอลเปเปอร์แผ่นสุดท้ายเสร็จ 4. ใช้เกียงโป๊วสีลอกวอลเปเปอร์ออก โดยเริ่มลอกจากจุดที่เกิดฟองอากาศก่อน แล้วค่อย ๆ ขยายไปยังบริเวณอื่น วิธีนี้จะช่วยให้วอลเปเปอร์ลอกออกได้ง่ายขึ้น 5. ในระหว่างที่คุณกำลังลอกวอลเปเปอร์ออก ก็ควรจะฉีดน้ำเพิ่มลงไปด้วย…

เรียนรู้การวัดพื้นที่และการคำนวนอย่างง่าย

1. การวัดพื้นที่โดยการคำนวณพื้นที่ แบบที่ 1 พื้นที่ห้อง = ความยาวของเส้นรอบห้อง x ความสูง  = (4+6+4+6) x 2.5 = 50 ตร.ม. แบบที่ 2 พื้นที่ห้อง = (กว้าง+ยาว) x 2 และ X 2.5 = (4+6) x 2 = 20 และ x 2.5 20 x 2.5 50 ตร.ม. พื้นที่ที่คำนวณได้ 50 ตรม. คือพื้นที่ของผนังทั้ง 4 ด้านที่จะติดวอลล์เปเปอร์ และจะต้องคำนวณพื้นที่ประตูห้างต่างเพื่อหักออก จะเหลือพื้นที่ที่ติดวอลล์เปเปอร์จริง นำพื้นที่ที่หักประตูหน้าต่างแล้ว ไปคำนวณจำนวนวอลล์เปเปอร์ที่จะติดว่าใช้กี่ม้วน1.…
error: Content is protected !!